Hiển thị tất cả 12 kết quả

 • Khẩu Trang Anyguard Loại Lớn Cho Người Lớn 5 Cái/Túi

  15.000,020.000,0

  Thành Phần Chính và Công Dụng: – Vải SB được kiểm tra độ kích ứng da, kết quả không gây kích ứng da đối với lớp vải tiếp xúc với da mặt. – Thiết kế 3 lớp. – Thiết kế theo 4 nếp gấp. – Dây đeo nhẹ, mềm và thoải mái. Thoáng, dễ thở, không bí da nhưng vẫn nhẹ nhàng ôm vừa khít khuôn mặt. – Lọc 99% Hướng Dẫn Sử Dụng: – Rửa sạch tay. Cắt nhẹ lớp nilon bọc khẩu trang, lấy khẩu trang ra và cầm 2 quai đeo, đeo lên 2 bên tai, ngang sóng mũi, cân chỉnh lại để khẩu trang ôm vừa vặn mũi và kéo nhẹ lớp vải xuống cằm. – Điều chỉnh 4 nếp gấp lên và xuống để phù hợp với khuôn mặt. – Cố định thang ngang với sóng mũi. – Không sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ. – Tùy theo môi trường sử dụng. Sản phẩm có thể không phát huy hết chức năng đã được kiểm chứng. – Sản phẩm sử dụng một lần. Không sử dụng nhiều lần, không giặt. Vui lòng gói lại, bỏ sọt rác sau khi sử dụng.
  -25%
 • Khẩu Trang 2D Anyguard Màu Trắng Cỡ Lớn 3 Cái/Túi

  16.000,020.000,0

  Thành Phần Chính và Công Dụng: – Vải SB được kiểm tra độ kích ứng da, kết quả không gây kích ứng da đối với lớp vải tiếp xúc với da mặt. – Thiết kế 3 lớp, độ lọc trên 99%. – Dây đeo nhẹ, mềm và thoải mái. Thoáng, dễ thở, không bí da nhưng vẫn nhẹ nhàng ôm vừa khít khuôn mặt. – Lọc 99%. Hướng Dẫn Sử Dụng: – Rửa sạch tay. Cắt nhẹ lớp nilon bọc khẩu trang, lấy khẩu trang ra và cầm 2 quai đeo, đeo lên 2 bên tai, ngang sóng mũi, cân chỉnh lại để khẩu trang ôm vừa vặn mũi và kéo nhẹ lớp vải xuống cằm. – Điều chỉnh nếp gấp lên và xuống để phù hợp với khuôn mặt. – Cố định thang ngang với sóng mũi. – Không sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ. – Tùy theo môi trường sử dụng. Sản phẩm có thể không phát huy hết chức năng đã được kiểm chứng. – Sản phẩm sử dụng một lần. Không sử dụng nhiều lần, không giặt. Vui lòng gói lại, bỏ sọt rác sau khi sử dụng.
  -20%
 • Khẩu Trang 3D Anyguard KF94 Màu Trắng Lớn 1 Cái/Túi

  13.000,015.000,0

  Thành Phần Chính và Công Dụng: – Vải SB được kiểm tra độ kích ứng da, kết quả không gây kích ứng da đối với lớp vải tiếp xúc với da mặt. – Thiết kế 4 lớp, độ lọc trên 99%. – Thiết kế theo 3 nếp gấp. – Dây đeo nhẹ, mềm và thoải mái. Thoáng, dễ thở, không bí da nhưng vẫn nhẹ nhàng ôm vừa khít khuôn mặt. – Lọc 99%. Hướng Dẫn Sử Dụng: – Rửa sạch tay. Cắt nhẹ lớp nilon bọc khẩu trang, lấy khẩu trang ra và cầm 2 quai đeo, đeo lên 2 bên tai, ngang sóng mũi, cân chỉnh lại để khẩu trang ôm vừa vặn mũi và kéo nhẹ lớp vải xuống cằm. – Điều chỉnh 3 nếp gấp lên và xuống để phù hợp với khuôn mặt. – Cố định thang ngang với sóng mũi. – Không sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ. – Tùy theo môi trường sử dụng. Sản phẩm có thể không phát huy hết chức năng đã được kiểm chứng. – Sản phẩm sử dụng một lần. Không sử dụng nhiều lần, không giặt. Vui lòng gói lại, bỏ sọt rác sau khi sử dụng.
  -13%
 • Khẩu Trang Anyguard Baby Cho Trẻ Em 10 Cái/Túi

  27.000,030.000,0

  Khẩu Trang Anyguard Baby Cho Trẻ Em 10 Cái/Túi Thành Phần Chính và Công Dụng: – Vải SB được kiểm tra độ kích ứng da, kết quả không gây kích ứng da đối với lớp vải tiếp xúc với da mặt. – Thiết kế 3 lớp, độ lọc trên 99%. – Thiết kế theo 4 nếp gấp. – Dây đeo nhẹ, mềm và thoải mái. Thoáng, dễ thở, không bí da nhưng vẫn nhẹ nhàng ôm vừa khít khuôn mặt. – Lọc 99%. Hướng Dẫn Sử Dụng: – Rửa sạch tay. Cắt nhẹ lớp nilon bọc khẩu trang, lấy khẩu trang ra và cầm 2 quai đeo, đeo lên 2 bên tai, ngang sóng mũi, cân chỉnh lại để khẩu trang ôm vừa vặn mũi và kéo nhẹ lớp vải xuống cằm. – Điều chỉnh 4 nếp gấp lên và xuống để phù hợp với khuôn mặt. – Cố định thang ngang với sóng mũi. – Không sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ. – Tùy theo môi trường sử dụng. Sản phẩm có thể không phát huy hết chức năng đã được kiểm chứng. – Sản phẩm sử dụng một lần. Không sử dụng nhiều lần, không giặt. Vui lòng gói lại, bỏ sọt rác sau khi sử dụng.
  -10%
 • Khẩu Trang 3D Anyguard KF94 Màu Trắng Nhỏ 1 Cái/Túi

  13.000,018.000,0

  Khẩu Trang 3D Anyguard KF94 Màu Trắng Nhỏ 1 Cái/Túi Thành Phần Chính và Công Dụng: – Vải SB được kiểm tra độ kích ứng da, kết quả không gây kích ứng da đối với lớp vải tiếp xúc với da mặt. – Thiết kế 4 lớp, độ lọc trên 99%. – Thiết kế theo 3 nếp gấp. – Dây đeo nhẹ, mềm và thoải mái. Thoáng, dễ thở, không bí da nhưng vẫn nhẹ nhàng ôm vừa khít khuôn mặt. – Lọc 99%. Hướng Dẫn Sử Dụng: – Rửa sạch tay. Cắt nhẹ lớp nilon bọc khẩu trang, lấy khẩu trang ra và cầm 2 quai đeo, đeo lên 2 bên tai, ngang sóng mũi, cân chỉnh lại để khẩu trang ôm vừa vặn mũi và kéo nhẹ lớp vải xuống cằm. – Điều chỉnh 3 nếp gấp lên và xuống để phù hợp với khuôn mặt. – Cố định thang ngang với sóng mũi. – Không sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ. – Tùy theo môi trường sử dụng. Sản phẩm có thể không phát huy hết chức năng đã được kiểm chứng. – Sản phẩm sử dụng một lần. Không sử dụng nhiều lần, không giặt. Vui lòng gói lại, bỏ sọt rác sau khi sử dụng.
  -28%
 • Khẩu Trang 2D Anyguard Họa Tiết Cá Cỡ Nhỏ 3 Cái/Túi

  16.000,020.000,0

  Khẩu Trang 2D Anyguard Họa Tiết Cá Cỡ Nhỏ 3 Cái/Túi Thành Phần Chính và Công Dụng: – Vải SB được kiểm tra độ kích ứng da, kết quả không gây kích ứng da đối với lớp vải tiếp xúc với da mặt. – Thiết kế 3 lớp, độ lọc trên 99%. – Dây đeo nhẹ, mềm và thoải mái. Thoáng, dễ thở, không bí da nhưng vẫn nhẹ nhàng ôm vừa khít khuôn mặt. – Lọc 99%. Hướng Dẫn Sử Dụng: – Rửa sạch tay. Cắt nhẹ lớp nilon bọc khẩu trang, lấy khẩu trang ra và cầm 2 quai đeo, đeo lên 2 bên tai, ngang sóng mũi, cân chỉnh lại để khẩu trang ôm vừa vặn mũi và kéo nhẹ lớp vải xuống cằm. – Điều chỉnh nếp gấp lên và xuống để phù hợp với khuôn mặt. – Cố định thang ngang với sóng mũi. – Không sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ. – Tùy theo môi trường sử dụng. Sản phẩm có thể không phát huy hết chức năng đã được kiểm chứng. – Sản phẩm sử dụng một lần. Không sử dụng nhiều lần, không giặt. Vui lòng gói lại, bỏ sọt rác sau khi sử dụng.  
  -20%
 • Bánh gạo Rice Star Pororo vị Sô cô la 450g

  168.000,0180.000,0

  Ngũ cốc PORORO Hàn Quốc ( Bánh gạo Rice Star Pororo vị Sô cô la 450g ) Ngũ cốc Pororo mang đến nguồn năng lượng lành mạnh , bổ dưỡng cho cơ thể .Đặc biệt sản phẩm không chiên , không phẩm màu , giàu canxi và chất xơ , đồng thời bổ sung 9 loại vitamin , sắt , kẽm tạo nên một bữa ăn đầy đủ cung cấp dinh dưỡng cân đối từ trẻ em đến người lớn Sản phẩm gồm có 6 vị : – vị chuối – Vị socola – Hạnh nhân – Gạo Grlo – Vị chuối – Vị ngô
  -7%
 • Vitamin c Pororo 300g

  265.000,0310.000,0

  ?ẹ? ?ổ ???? ??????? ? ?????? ?ị Đà? ??Vitamin C là chất cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển các mô liên kết, cũng như quá trình trao đổi chất sắt và bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do. Nhưng không hẳn các bé đều chịu hợp tác với việc ” uống thuốc ” Vậy nên sản phẩm kẹo ngậm bổ sung vitamin C ra đời ? Nhãn hàng BeBeMoria cam kết ” Tựa như cái ôm của mẹ, Morin cam kết sẽ mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất để cả mẹ và bé đều an tâm và tin tưởng “Với bao bì sản phẩm là hình các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cùng vị Đào ngon miệng #KV_Hàn_Việt tin chắc 1 điều rằng không bé nào có thể từ chối những chiếc kẹo thơm ngon bổ dưỡng này cả ?~ 1 vỉ 12g / 10 viên~ 1 hộp 300g / 25 vỉ x 10 viên? Mua hàng tại trang Shopee chính thức của chúng tôi: https://shp.ee/65tahe3Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm Quý khách vui lòng Nhắn tin ? hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại 088 996 5386 ? Để được giải đáp và tư vấn 1 cách nhanh và chính xác nhất ✅ Xin cảm ơn!
  -15%
 • Kẹo mút hộp Lotte

  260.000,0280.000,0

  -7%
 • Bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc

  10.000,027.000,0

  Bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc – siêu ngon -ăn là nghiệnChỉ 10k / góiLink mua hàng tại Shopee :https://shopee.vn/Bnh-m-b-ti-H…Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm Quý khách vui lòng Nhắn tin ? hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại? ??? ??? ????Để được giải đáp và tư vấn 1 cách nhanh và chính xác nhất ✅Xin cảm ơn!
  -63%
 • Kẹo tăng trưởng phát triển chiều cao

  590.000,0650.000,0

  ?ẹ? ?ă?? ??ưở?? ???ề? ??? ?????? ???????? ???? ⬆➖ Bổ sung Canxi, vitamin D, vitamin C, vitamin B2 cùng các dưỡng chất khác cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển” Chiết xuất từ Canxi trong rong biển, tôm, cua và các động vật có vỏ (bào ngư, trai), kết hợp cùng các vitamin nhóm B, vitamin D,C,E,A tạo nên 1 sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ em.Sản phẩm này dùng để bổ sung, không phải thuốc ? Những đốm nâu vàng trên bề mặt sản phẩm là vitamin nên các bạn cứ tự tin sử dụng nhé. ? Sau khi mở nên đậy kín các vật dụng còn lại để tránh bị oxi hóa. ? “✅ Thông tin chức năng:1⃣. Canxi: Cấu tạo xương và răng, chức năng thần kinh và cơ. Cần thiết cho quá trình đông máu bình thường, giúp giảm nguy cơ loãng xương 2⃣. Vitamin D: Canxi và phốt pho được hấp thụ và sử dụng, cần thiết cho sự hình thành và duy trì xương, giúp giảm nguy cơ loãng xương 3⃣. Vitamin C: Kết hợp cần thiết để duy trì sự hình thành và chức năng của mô, hấp thụ sắt, bảo vệ tế bào khỏi oxy có hại 4⃣. Vitamin B2: Giúp hấp thụ năng lượng trong cơ thể ? Giá hạt dẻ: #590k/ hộp Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm Quý khách vui lòng Nhắn tin ? hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại 088 996 5386 ? Để được giải đáp và tư vấn 1 cách nhanh và chính xác nhất ✅ Xin cảm ơn!
  -9%
 • Vitamin C Pororo Vị Đào 600g (Dạng Kẹo)

  450.000,0505.000,0

  Bổ sung Vitamin C cho trẻ em, người lớn, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú cũng có thể sử dụng Vị Đào chua ngọt, thanh mát, ngon miệng Bao bì nhân vật hoạt hình Pororo nhiều màu sắc ngộ nghĩnh, dễ thương
  -11%