TERAECO là công ty tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất các các dòng mỹ phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên. Khởi đầu là sự hợp tác từ các trường đại học danh tiếng tại Hàn quốc, các dòng Sản phẩm của TERAECO đã được Bộ Tri thức và Kinh tế  trao tặng nhiều danh hiệu trong nhiều năm qua, ngoài ra còn được sự tin tưởng  tín nhiệm  tại các phòng  khám và chăm sóc da.

Nắm được nhu cầu về chăm sóc da mỗi ngày,TERAECO nghiên cứu và cho ra mắt dòng mỹ phẩm dưỡng da TERA20’s với dưỡng chất khác nhau, phù hợp với làn da của người Châu Á, bạn sẽ thấy sự khác biệt tuyệt vời ngay lần sử dụng đầu tiên, mang lại làn da mềm mịn khoẻ mạnh và tươi sáng.

Nhìn lại hành trình phát triển của TERAECO đã trải qua các giai đoạn chính sau: 

2006-2007: Đăng ký bằng sáng chế sáng lập Terra 
2008-2011: Teraeco được thành lập và trở thành đối tác của Missha (OEM) 
2012-2013: Lập viện nghiên cứu và trở thành đối tác Mediheal (OEM)
2014-2015: Đăng ký trung tâm R&D và xuất khẩu sang Nga
2016 – 2020: Liên tục đạt được nhiều giải thưởng trong nước. Đối tác cho nhiều thương hiệu lớn như Mediheal, Missha, Tonymoly, SNP…

Các giải thưởng nổi bật đến từ TERAECO: 

Giải thưởng thương hiệu mỹ phẩm hạng mục chức năng chuyên sâu tại Hàn Quốc
Giấy chứng nhận doanh nghiệp có môi trường sản xuất sạch
Giấy chứng nhận sản phẩm an toàn
Đạt doanh nghiệp gương mẫu
Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc
Chứng nhận liên minh kinh tế EURASIAN
Đạt danh hiệu hiệp hội phụ nữ trao tặng
Giấy chứng nhận trực tiếp xuất khẩu

TERAECO hoạt động và chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mang đến thành công cho thương hiệu TERA20’s đến từ chất lượng sản phẩm và hướng đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. 

Những lời phát biểu đầy tâm huyết của Giám đốc Teraco sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sứ mệnh mà công ty hướng đến:

Dịch thư:

Xin chào!
Kính chào quý khách hàng Việt Nam!
Tôi là Lee Jung Nam, đại diện của Tera Eco tại Hàn Quốc.
Terra Eco không chỉ là một công ty hạng nhất Đây là một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm thân thiện với thiên nhiên, bắt đầu với ý chí tạo ra những sản phẩm tốt.
“Tera “có nghĩa là đất.
“Eco” mang ý nghĩa thân thiện với môi trường.
Tera Eco là viện nghiên cứu được chính phủ Hàn Quốc công nhận. Terra Eco được các viện nghiên cứu quốc gia và các phòng thí nghiệm chuyên ngành của trường đại học cũng như các phòng khám da công nhận về các sản phẩm của Tera Eco được tạo ra từ các thành phần tự nhiên.
Chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra các sản phẩm khác biệt, Tera Eco sử dụng các hoạt chất chiết xuất từ thực vật trong nước tinh khiết giúp dưỡng da, giúp da khách hàng luôn thông thoáng và sạch sẽ.
Thương hiệu Terra 20’S đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể để quý khách hàng có làn da sáng khỏe đẹp như ở độ tuổi 20.
Xin cảm ơn!

TERA20’s tự tin mang đến cho mọi khách hàng sản phẩm cao cấp nhất và hiệu quả nhất. Với phương châm bất cứ ai cũng có thể chăm sóc làn da của mình theo nhu cầu của mình.

Hiển thị tất cả 22 kết quả